Hệ Thống Học Viện Kinh Doanh Số

Thứ hai, 16/08/2021, 21:15 GMT+7
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IM GROUP

Được thành lập vào tháng 4 năm 2011. IM Group ra đời mang khát vọng sẽ là cái nôi đầu tiên cho những người mới bắt đầu kinh doanh Online có thể dễ dàng tiếp cận nền kiến thức bài bản, chính thống và kinh nghiệm xây dựng hệ thống Kinh doanh Online bền vững thực sự.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, IM Group xây dựng một chương trình huấn luyện tập trung vào những kiến thức thực chiến được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu.

Tại IM Group, chúng tôi tập trung hướng dẫn kỹ năng thực tế để mang đến kết quả nhanh nhất bằng phương pháp đào tạo gia tốc, giúp bạn vẽ nên bức tranh toàn cảnh cho doanh nghiệp đi từ thấu hiểu khách hàng đến xây dựng kênh bán hàng cho riêng bạn, làm chủ các công cụ quảng cáo và vận hành hệ thống kinh doanh online hoàn toàn tự động.

Với sứ mệnh “Thúc đẩy doanh nghiệp Việt tăng trưởng bền vững trên nền tảng số”, đội ngũ IM GROUP luôn giữ lời hứa - cũng là Triết lý Kinh doanh của mình: “Chúng tôi hỗ trợ bạn trọn đời

  • Cho dù bạn không rành về kỹ thuật
  • Bạn muốn bắt đầu kinh doanh online
  • Bạn muốn một mô hình kinh doanh online bền vững

Tầm nhìn của IM Group trở thành Hệ Thống Học Viện Kinh Doanh Số hàng đầu Việt Nam về chất lượng chăm sóc, theo đuổi tận cùng các giá trị về tinh thần, nhiệt huyết, chính trực và cầu thị để hỗ trợ khách hàng và học viên tốt nhất.

LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IM GROUP