CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SAGOHOME

VỀ SAGOHOME

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản – Thiết kế – Xây Dựng – Thi Công Trang Trí Nội Thất, SAGOHOME tự hào là:

1-768x416-1-p20eywetqc63tqeaufsclq5rm4mm7x2g6gke3s5hgw

  • Đại lý có phạm vi hoạt động đa dạng trên các loại hình và các phân khúc sản phẩm Bất Động Sản, đặc biệt đã khẳng định vị thế trên lĩnh vực Thiết kế, Xây Dựng và Thi Công Trang Trí Nội Thất
  • Đại lý có khả năng tư vấn linh hoạt cho Chủ đầu tư tùy theo phân khúc dự án và đặc thù vùng miền.
  • Đại lý đồng hành cùng các các sản phẩm Bất động sản của nhiều Chủ đầu tư uy tín: Sun Group, T&T, FLC , Hoàng Anh Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng, Sunshine Group …

SAGHOME trân trọng gửi tới quý đối tác lời mời đầu tư cùng cam kết về sản phẩm dịch vụ và chính sách hợp lý; mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với quý đối tác bằng sự am hiểu thị trường, uy tín trong nghề nghiệp và sự chu đáo trong từng dịch vụ.

TRAO NIỀM TIN - NHẬN GIÁ TRỊ

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“TRAO NIỀM TIN – NHẬN GIÁ TRỊ”

Đến với SAGOHOME, việc lựa chọn SAGOHOME là đối tác tin cậy, là cầu nối, với chúng tôi mỗi mong muốn, nguyện vọng của Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng là một nhiệm vụ.
Thấu hiểu được “ giá trị của niềm tin”, mỗi sản phẩm luôn là một hành trình dài mà đội ngũ nhân lực của SAGOHOME phải dành hết tâm huyết và nỗ lực hoàn thành, đáp lại sự tin tưởng của Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TIỀN THÂN

Tham gia vào lĩnh vực Thiết kế, Xây Dựng và Thi Công Trang Trí Nội Thất, tiền thân của SAGOHOME ngày nay.

TIẾN TỚI SAGOHOME

Bước đầu tham gia vào Đầu Tư Bất Động Sản, thành công khi trở thành Cố Vấn Tài Chính – Đầu Tư Bất Động Sản cho nhiều Hội nhóm cá nhân và các Công ty Đầu Tư.

THÀNH LẬP SAGOHOME

lichsu-150x150

  • SAGOHOME được thành lập theo GPKD số: 0315933017, do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp.
  • Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SAGOHOME.
  • Tên công ty viết bằng tiếng Anh: SAGOHOME REAL ESTATE CO.,LTD.
  • Địa chỉ trụ sở chính: P.1508, Tầng 15, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Người đại diện: Ông Trần Phước Thiện – Chức vụ: Giám Đốc.
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

banner2-150x150

Địa chỉ: B2-8, đường số 12, khu dân cư 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Địa chỉ: Shophouse E02.07, Đường số 16, khu phố Phú Mỹ Hưng – Midtown, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

3

PHÂN PHỐI

Để trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng, trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng, SAGOHOME cam kết chỉ phân phối những sản phẩm pháp lý vững chắc, tính khả thi cao và đặc biệt là có giá trị tăng trưởng đến tay Khách Hàng. Song song đó, mỗi ngày sẽ là một ngày mà chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ, quy trình chăm sóc, hỗ trợ tư vấn và hình ảnh chuyên nghiệp, tạo tiền đề cho sự phát triển và hợp tác lâu dài.

ĐẦU TƯ

Nằm trong chiến lược phát triển của mình, SAGOHOME tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư thứ cấp, hợp tác kinh doanh với chủ đầu tư để phát triển các dự án, hướng đến việc trở thành cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư để sở hữu những sản phẩm bất động sản chất lượng. SAGOHOME hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn sâu rộng, mang đến nguồn lực dồi dào trong quá trình tìm kiếm, định hình các giải pháp kinh doanh để gia nhập thành công thị trường đầu tư bất động sản.

 

VÌ SAO CHỌN SAGOHOME?

1-768x416-1-p20eywetqc63tqeaufsclq5rm4mm7x2g6gke3s5hgw_1

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công dự án của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho công trình của bạn trở lên lôi cuốn.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Không chỉ mang đến cho bạn những công trình nội và ngoại thất nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

SAGOHOME 100% sở hữu những chuyên gia tư vấn thiết kế và thi công nội thất và quảng cáo giàu kinh nghiệm, vô cùng năng động và sáng tạo.

TIẾN ĐỘ CHÍNH XÁC

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí “thời gian” cho quý doanh nghiệp.