CÔNG TY CỔ PHẦN DV QUẢNG CÁO 3M VIỆT NAM

Giới thiệu:

CTY CỔ PHẦN DV QUẢNG CÁO 3M VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quảng cáo và dịch vụ trong ngành quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi cung cấp các hình thức dịch vụ quảng cáo : Hộp Đèn 3M, Logo - Chữ Nổi Inox – Mica, Biển Hiệu Quảng Cáo, Bảng Vẫy - Bảng Chỉ Dẫn Bảng , Đèn Led, In Kỹ Thuật Số, Quầy Kệ Trưng Bày, Mặt Dựng Aluminium, Gia Công Cắt Laser – CNC, Backdrop - Standee – Banner ….

Dịch vụ:

- CTY CỔ PHẦN DV QUẢNG CÁO 3M VIỆT NAM mở rộng với nhiều phân khúc khách hàng vừa và nhỏ, đa dạng sản phẩm lĩnh vực quảng cáo, phục vụ tốt hơn cho tất cả các đối tượng khách hàng, cũng như nhu cầu mở rộng các sản phẩm liên quan đến quảng cáo với các ngành nghề liên quan.

- Nhằm phục vụ Khách hàng tốt hơn về biểu giá cạnh tranh từ sản phẩm cao cấp đến sản phẩm trung bình. Nhằm khẳng định thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng cao các sản phẩm dịch vụ.

- Tạo ra sản phẩm chất lượng, uy tín đúng thời gian & dịch vụ hậu mãi nhanh chóng để đi dài & đi lâu với Quý Khách hàng mình đã phục vụ.

3M

Liên hệ:
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Quảng Cáo 3M Việt Nam
Văn phòng: 189 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM
Showroom: 189 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0906 601 401  Mrs Loan.
Email: [email protected]    
Website: www.3mvietnamad.com.vn