Công ty cổ phần dịch vụ giải pháp quốc tế

Công ty cổ phần dịch vụ giải pháp quốc tế

 

 Thông Tin Công Ty

Ngày thành lập: ngày 02 tháng 01 năm 2003

Giám đốc: Ông Vũ Hữu Lợi

Tên giao dịch: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế

Mã số thuế: 0101329778

Trụ sở chính: Tập thể 12A Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

VP giao dịch: Số 4/23 - Ngõ 165 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0243 217 1587

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh: Chi nhánh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế

Mã Số Thuế :0101329778 – 001

Địa chỉ:Số 98, đường 18B, Phường Bình Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 385 1656

Website: www.ledqiangli.vn

 

  Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế – với thời gian phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối, xuất nhập khẩu các mặt hàng về LED, và sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn về thị trường LED. Chúng tôi đã có tên tuổi ,vị trí nhất định trên thị trường.

Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi vinh hạnh được làm 1 trong 3 đơn vị phân phối chính hãng của Qiangli Jucai. Qiangli Jucai là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, module LED các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhất quán. Qiangli Jucai áp dụng các kỹ thuật cao trong công nghiệp sản xuất đã thành công tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng, Qiangli Jucai, luôn luôn hữa hẹn đem lại cho người dùng hơn những gì họ mong đợi.

Hiện nay, ngành nghề kinh doanh chính của Công ty bao gồm:

  • Là đại lý phân phối sản phẩm Module LED Qiangli hàng đầu tại Việt Nam
  • Phân phối các sản phẩm đèn LED chiếu sáng, trang trí nghệ thuật của thương hiệu nổi tiếng như: HXX, YD, Crane,...
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên cung cấp bản lề thủy lực và phụ kiến kính mang thương hiệu SIEGER.

Thế mạnh của công ty chúng tôi là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng để tạo nên một đội ngũ làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để thành công ” và “ Luôn luôn hướng tới khách hàng ” Giải Pháp Quốc Tế luôn luôn nỗ lực về nhân lực, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chất lượng. Hiện chúng tôi đã và đang phát triển rộng khắp trên thị trường Bắc Trung Nam và được nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tín nhiệm rất nhiệt tình của các đơn vị thi công, đại lý phân phối.
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng, tích hợp các chuỗi ngành làm phong phú mô hình kinh doanh, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.