CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI THIÊN VIỆT

     Giới thiệu công ty

      Được thành lập từ tháng 7 năm 2011, Công ty cổ phần quảng cáo và xúc tiến thương mại Thiên Việt đã và đang khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hội chợ triển lãm với hơn 80 chuyên đề tổ chức trong lĩnh vực xúc tiến thương mại và đầu tư.

     Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu về lĩnh vực tổ chức và đã thực hiện nhiều chương trình Hội chợ triển lãm, các sự kiện Lễ hội văn hóa truyền thống. Hoạt động theo mô hình cổ phần với phương pháp quản trị hiện đại, năng động, thường xuyên được bồi dưỡng, tiếp xúc với thực tế, với tư duy đổi mới,sáng tạo đang là bí quyết thành công của công ty Thiên Việt.

     Trong thời gian qua, Công ty đã tạo được niềm tin thông qua việc phối hợp tổ chức với các tỉnh thành như: Sở Công Thương TP.HCM, Sở Công Thương Bình Định, Sở Công Thương Bình Phước, Sở Công Thương Trà Vinh, Sở Công Thương Bến Tre: Phối hợp với ban thư ký diển đàn hợp tác kinh tế Đồng Bằng Sông Cửu Long (MDEC). Sở Văn hóa thể thao và du lịch Bình Dương… Thông qua việc phối hợp tổ chức và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình tổ chức hội chợ triển lãm và hạn chế tối đa những phàn nàn của doanh nhgiệp.

Kết nối thương hiệu

      Một trong những thế mạnh của công ty Thiên Việt là mối quan hệ hợp tác truyền thống, thân thiết với các doanh nghiệp. Điểm đặt biệt là hầu hết các Hội chợ do Công ty Thiên Việt tổ chức đều có sự tham gia đông đảo của doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, tạo thêm nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác và trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp.

     Với những gì đã đạt được cùng những kinh nghiệm của một nhà tổ chức Hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, luôn hoạch định một chiến lượt lâu dài và sự sự chuẩn bị chu đáo. Công ty Thiên Việt luôn tự tin trên chặng đường  và rất mong muốn nhận được sự quan tâm của các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong công việc phối hợp tổ chức.

thien_ViYt_1

thien_viYt_2

Địa chỉ: 525/4 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (028) 38. 624.552 –  38.624.553 – 66.843.380

Email: [email protected] – website: www.thienviethcm.com.vn