CÔNG TY TNHH Ý LINH

Elight được thành lập vào năm 2012, là thương hiệu của Công ty Ledsbright Lighting – thành lập năm 2009 tại Đài Loan, xưởng sản xuất đặt tại thành phố Zhongshan, tỉnh Guangzhou, Trung Quốc.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng led bao gồm: đèn Led âm trần, đèn pha led, đèn đường và các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, …

Sản phẩm của Elight được xuất khẩu rộng rãi trên toàn cầu, phần lớn cho khu vực Châu Âu, Nam Mỹ, Australia và Châu Á. Tất cả các sản phẩm đều được công nhận theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ theo quy định chứng nhận CE, ROSH (quy định về an toàn và bảo vệ môi trường của Châu Âu). Elight cam kết tăng cường  sử dụng công nghệ  led trong lắp đặt chiếu sáng, giúp quý khách hàng giảm thiểu chí phí, đồng thời tạo nên giải pháp công nghệ chiếu sáng thân thiện với môi trường.

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm Led: các sản phẩm chiếu sáng dân dụng (đèn âm trần, đèn ray rọi, spot downlight, panel light); chiếu sáng ngoài trời (đèn sân vườn, đèn pha, đèn đường, đèn áp tường, đèn âm đất, …); đèn chiếu sáng công nghiệp (đèn nhà xưởng, low bay, high bay); đèn năng lượng mặt trời (đèn năng lượng áp tường cảm biến, đèn pha năng lượng, đèn sân vườn, đèn đường năng lượng mặt trời, …)

Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi với chỉ số tiêu thụ năng lượng thấp và cũng là sự thay thế tối ưu cho các thiết bị chiếu sáng truyền thống.

Elight sẽ tích cực đáp ứng và hành động mạnh mẽ để góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, đổi mới và phát triển một cách bền vững

Kiểm soát chất lượng

Tại Elight, mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ, từ bước lựa chọn linh kiện, nguyên vật liệu cho đến bước kiểm tra cuối cùng. Mọi linh kiện, vật liệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi đều yêu cầu các nhà cung cấp cung cấp chứng nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng và luôn kiểm tra lại linh kiện một cách cẩn thận tại mỗi công đoạn của quy trình sản xuất.

100% các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Để đáp ứng được chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất.

Dịch vụ

Elight đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu và luôn cố gắng mang đến cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Elight luôn quan niệm rằng: Thành công của quý khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

Elight mong muốn tạo nên lợi ích chung với khách hàng để đạt được giải pháp tối ưu, mang đến lợi ích cho quý khách hàng, cho chúng tôi và cho môi trường của chúng ta.