CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SAO MAI

Mỗi dân tộc đều có nền văn hóa, bản sắc riêng của mình. Dân tộc Việt Nam có nền văn hóa rực rỡ từ rất sớm, đặc biệt là văn hóa Đồng.

Ví dụ: Trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ, những đồ dùng thờ cúng bằng đồng, đồ đồng trong Cung đình qua các Triều đại, trang trí tranh đồng trong không gian nội thất Việt.

Công ty Sao Mai là công ty hàng đầu về mỹ nghệ Đồng cao cấp được dát, xi mạ vàng 24k, Sao Mai có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp (đam mê, sáng tạo), nhóm nghệ nhân lành nghề (kĩ năng cao, tỉ mỉ, cần cù và không ngại khó) luôn cho ra đời những sản phẩm đẳng cấp, tinh xảo, đậm chất nghệ thuật.

Sản phẩm của Sao Mai được trau chuốt qua mọi giai đoạn. Từ khâu thiết kế, mỹ thuật, kỹ thuật, tiến độ, lắp ráp cũng như bảo hành đến khâu thực hiện, tính toán tỷ lệ của không gian, màu sắc hài hòa. Để khi được treo một bức tranh đồng mạ vàng của Sao Mai sẽ làm cho ngôi nhà của quý vị trở nên sang trọng, quý phái, tốt về phong thủy với nội dung ý nghĩa.

Sử dụng sản phẩm của Sao Mai làm Quà biếu, Quà tặng, Quà lưu niệm thể hiện sự trang trọng, đẹp mắt, tinh tế mang lại giá trị sâu sắc đến người được tặng.

Với những sản phẩm đã cao cấp, Sao Mai chúng tôi còn muốn hoàn thiện hơn nữa và rất mong sự góp ý nhiệt tình của quý vị để sản phẩm Sao Mai mỗi ngày một tốt hơn nữa.

Với phương châm: "Sự khó tính của quý vị là sự hoàn thiện của chúng tôt" sẽ giúp chúng tôi nâng cao tay nghề, để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Trên tinh thần đó, Sao Mai mong được phục vụ

và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ ủng hộ Sao Mai!