CÔNG TY TNHH RARE REVERSEE

Được thành lập vào năm 2019, ban đầu Rare Reversee là một studio chuyên nghiệp mang đến giải pháp chuyển động đồ họa 3D/CGI và hiệu ứng kỹ xảo cho Phim, TVC và Game.

Đến cuối 2021, chúng tôi đã và đang mở rộng thêm các dịch vụ sáng tạo 2D như thiết kế Concept, thiết kế Storyboard, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Sứ mệnh của chúng tôi là đưa hình ảnh ngành đồ họa 3D tại Việt Nam vươn xa hơn trên thị trường thế giới. Tận dụng sự không giới hạn của nghành 3D để tạo ra những sản phẩm phục vụ tối ưu về mặt nghe, nhìn và ứng dụng đời sống cho con người. Nâng cao, đào tạo lớp artist có chất lượng về cả tư tưởng, tư duy và công cụ từ đó tạo ra một cộng đồng lớn mạnh hơn. 

 

1

 

Điều gì làm chúng tôi đặc biệt ?

 

Con người

Chúng tôi là một nhóm các bạn trẻ tài năng và dày dặn kinh nghiệm, đã làm việc trong ngành hơn 10 năm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những gì khách hàng mong muốn. Mỗi cá nhân trong studio ngoài trình độ cao về công nghệ, nghệ thuật đều được trang bị tư duy về con người, kinh doanh , từ đó có thể đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và sáng tạo hiệu quả.

Công nghệ

Các phần mềm và công cụ thiết kế hiện đại được sử dụng linh hoạt và đa dạng trong mỗi dự án. Mỗi ngày trôi qua, studio đều tìm tòi và học hỏi các xu hướng công nghệ mới nhất, để đáp ứng nhu cầu ngày một cao và khắt khe hơn của khách hàng.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc tinh gọn của chúng tôi rút ngắn đáng kể thời gian sản xuất và tối đa hóa hiệu suất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ngày một cao hơn.

Vì vậy, Rare Reversee luôn tự hào đưa đến khách hàng sản phẩm luôn đúng thời gian và đúng chất lượng.

 

Công ty TNHH RARE REVERSEE

Hotline: 077 754 3615

Email: [email protected]

Website: RareReversee.com

Địa chỉ: Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM