CÔNG TY TNHH THADAN 3DX GLOBAL

Công ty THADAN 3DX GLOBAL ra đời là thành tựu nổi bật từ 20 năm kinh nghiệm trong ngành in của công ty in ấn Thành Danh.

THADAN 3DX GLOBAL được thành lập với cơ sở in ấn hiện đại luôn khám phá kỹ thuật công nghệ mới trong lĩnh vực in ấn tiên tiến. Với đội ngũ hơn 150 người được đào tạo để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay hàng triệu người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ liên tục thể hiện phương châm "Innovation to Excellence" nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả làm việc, nâng cập các giải pháp in ấn và chất lượng sản phẩm, bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của công ty...

Công nghệ in 3D lenticular đã được ưa chuộng và phát triển trên thế giới từ rất lâu rồi nhưng còn khá mới lạ với người Việt Nam. Vì thế Thadan 3DX Global quyết tâm tiên phong phát triển thế mạnh của chúng tôi là công nghệ in 3D lenticular trên TPU, PVC, PET,... Từ đó, đem công nghệ in nổi tiếng và độc đáo này đến với mọi người.

- Phát triển, nghiên cứu sản phẩm và sản xuất ngay tại Việt Nam

- Ứng dụng đa dạng trên nhiều chất liệu in

- Lần đầu tiên ứng dụng thành công trên: TPU, PVC, PET,...

- Có nhiều ứng dụng vào đời sống: may mặc, xây dựng, quảng cáo, tranh ảnh, dụng cụ học tập,..

Thadan 3DX Global phát triển các sản phẩm với hiệu ứng 3D giúp bạn có những trải nghiệm sống động, thú vị và độc đáo hơn với mọi hình ảnh.

THADAN 3DX GLOBAL CO., LTD

Showroom: 82-84-86 Thạch Lam, Q.Tân Phú, TP.HCM.

SĐT: 028 62669175

Website: www.3dxplus.com