Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Linh Anh

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Linh Anh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu châu á trong lĩnh vực hoạt động Quảng cáo với những đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cùng với phương tiện máy móc kỹ thuật tiên tiến. Lấy nhu cầu của khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, Quảng Cáo Linh Anh luôn năng động trong sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn và luôn cập nhật những công nghệ mới. Chúng tôi luôn cam kết cùng với Khách hàng để hướng tới những bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica giá rẻ.

 

Với đội ngũ công nhân lâu năm và nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Quảng Cáo Linh Anh  luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực mà công ty kinh doanh. Quảng Cáo Linh Anh là lựa chọn tốt nhất, đáng tin tưởng nhất cho các công trình hạng mục quảng cáo

 

Tầm nhìn

Với định hướng phát triển bền vững, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Linh Anh luôn hướng tới những giải pháp tốt nhất, góp phần xây dựng và nâng tầm chất lượng cuộc sống, hiện đại hóa kiến trúc đô thị nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 trở thành một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công Quảng cáo, nỗ lực đóng góp vào “sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước”.

 

 

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Linh Anh  mang trên mình sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các công trình Quảng cáo. Vì thế mà  Quảng Cáo Linh Anh luôn không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ qua từng chặng đường phát triển với phương châm hoạt động “chất lượng tạo nên uy tín”.

– Đối với xã hội: Quảng Cáo Linh Anh luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường.  

 

LINH ANH  ADVERTISEMENT

DESIGN AND CONSTRUCTION ADVERTISING BOARD - CNC MICA LED CUTTING

21 GO XOAI STREET - BINH HUNG HOØA A WARD - BINH TAN DIST, HCMC

Tel: 08. 3997 620 - 08. 3997 0730  - Email: [email protected]