Công Ty TNHH Quảng Cáo Sao Tân Việt

Về chúng tôi

Sao Tân Việt trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - tư vấn – thi công Biển Bảng quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế - thi công chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu ngoại nhập Translucents Graphic Film 3M đã tạo ra những sản phẩm cao cấp. Đặc điểm sản phẩm của chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt, sang trọng, tính thẩm mỹ cao & bền bỉ theo thời gian .

Dịch vụ của chúng tôi

  • Chúng tôi Công Ty TNHH Quảng Cáo Sao Tân Việt tự hào đã sản xuất , vận chuyển & lắp đặt trọn gói sản phẩm trên Toàn Quốc bao gồm biển bảng cho các tập đoàn thương hiệu lớn toàn cầu . Các sản phẩm được sản xuất gia công tỉ mỉ, sắc sảo & đa dạng về chủng loại vật liệu: Hộp đèn decal – Film 3M cho chuỗi các ngân hàng ( ANZ , CiTi Bank, Vietcombank, KienlongBank, VIB Bank, Shinhan Bank , Shinhan Finance , Đồngtam Group ) các toà nhà cao tầng : Rooftop sigh
  • Thời gian bảo hành 10 năm cho Film 3M không phai màu .

Với sự nỗ lực tuyệt vời và phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề. Được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Sao Tân Việt đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của ngành Quảng Cáo hiện đại.

Chúng tôi Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc và mong rằng Sao Tân Việt sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển .

SP_Sao_Tan_Viet_1

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Quảng Cáo Sao Tân Việt
Văn phòng: 198 Cô Giang, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM
Showroom: 189 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3920 4964
Hotline: 0919 600 988
Email: [email protected]
Website: www.saotanviet.com.vn