Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Chu Tâm Tín

GIỚI THIỆU

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Chu Tâm Tín (MVOT) là nhà cung cấp các giải pháp về hoạt động phân phối bán hàng, thương mại điện tử và truyền thông tích hợp cho các nhãn hàng trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, MVOT tự hào là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là các giải pháp về hoạt động phân phối bán hàng online.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, thương mại điện tử, bán hàng online và offline. MVOT cùng với doanh nghiệp tạo ra những kế hoạch tổng thể có giá trị thiết thực, phù hợp và hiệu quả nhất để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ, mở rộng thị phần trên tất cả các kênh bán hàng.

Bên cạnh đó, MVOT đã và đang cùng đồng hành với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông báo chí, truyền hình và các kênh quảng cáo. Tạo cơ hội phát triển và tìm kiếm những đối tác tiềm năng, kết hợp để tư vấn và cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông đa phương tiện, chất lượng và đạt hiệu quả cao.

SẢN PHẨM CHÍNH

E-Master Distributor:

Nhà phân phối online

Nhà phân phối offline

Xuất khẩu & nhập khẩu

E-COMMERCE-Giải pháp thương mại điện tử:

Quản trị thương mại điện tử

Vận hành cửa hàng online

Digital Marketing cho thương mại điện tử

IMC - Giải pháp truyền thông tổng thể đa kênh

Tư vấn & triển khai giải pháp truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp: báo chí, truyền hình, social media, OOH, quảng cáo taxi, thang máy,...

Premium Services: PR Content, Technology, Event, Talkshow,....

GIỚI THIỆU VỀ NETKIIN

MVOT đã cho ra mắt website: www.netkiin.com, nền tảng kết nối bán hàng online chuyên nghiệp, hiện đại, đơn giản dành cho tất cả doanh nghiệp và người bán hàng.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ, nền tảng Netkiin là giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế trên thị trường với hệ thống phân phối rộng rãi, cộng đồng bán hàng online rộng khắp và tạo ra doanh thu tăng trưởng cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

Hotline: 028 7300 6900

Email: [email protected]

Website: www.mvot.vn

Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh