Công ty TNHH MTV SX TM Nhựa Tấn Đạt

Quý Đồng đội thân mến

Được chắt chiu, tạo hình vào năm 2010, Thương hiệu Tấn Đạt mang sứ mệnh xây dựng lĩnh vực nhựa và khuôn mẫu hàng đầu Việt Nam thay thế các dòng sản phẩm nhập khẩu, phục vụ cho các lĩnh vực trong đời sống và sản xuất như: gia dụng, công nghiệp, nông nghiệp và đặc biệt đang hướng tới ngành hàng sang trọng và đẳng cấp.

Những vấn đề phức tạp, khó khăn của Khách hàng sẽ luôn luôn được Tấn Đạt cung cấp các tư vấn, giải pháp đơn giản, khả thi và tối ưu. Khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng và thỏa mãn với cách xử lý dự án từ khâu bắt đầu đến khâu hoàn thành.

Sản phẩm của Tấn Đạt đều phải trải qua quy trình: phân tích, đánh giá, thiết kế, sản xuất, kiểm tra, hoàn thiện và giao hàng một cách nghiêm chỉnh nhất. Sản phẩm Tấn Đạt là chọn lựa của những thương hiệu lớn của Việt Nam như Thiên Long, Pinaco,…

Tấn Đạt cũng là thành viên chính của các hiệp hội lớn tại Việt Nam. Do đó, ngoài việc tư vấn cung cấp giải pháp cho Khách hàng, Tấn Đạt cũng sẽ hỗ trợ cung cấp các giải pháp phụ trợ có liên quan đến nhựa và khuôn mẫu.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã nắm tay cùng Tấn Đạt đưa các thương hiệu Việt Nam lớn mạnh và vượt ra khỏi biên giới!

xuong-1LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV SX TM Nhựa Tấn Đạt

Email: [email protected]

Website: https://nhuatandat.com/

Địa chỉ: 1251B Quốc lộ 1, KP1, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM