Công ty cổ phần quảng cáo Sài Gòn

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO SÀI GÒN
Từ giữa thập niên 80 ; Sau khi Việt Nam chuyển sang nền kinh tế thị trường ; Công ty Quảng cáo Sài Gòn được thành lập, nay là Công ty cổ phần Quảng cáo Sài Gòn (SAC) là một trong những công ty quảng cáo đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.
Hơn 30 năm qua, từ những bước đi chập chững ban đầu, khi ngành quảng cáo còn xa lạ đối với Việt Nam ; Đến nay Công ty đã xây dựng và phát triển mạnh mẽ, là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, phục vụ khách hàng trên các lĩnh vực từ bảng quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình, báo chí, tổ chức sự kiện, hội chợ - triển lãm, kinh doanh vật tư ngành in,... đã liên kết, hợp tác, liên doanh với nhiều công ty quảng cáo trong nước cũng như ngoài nước, từ Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc,... và mở rộng lĩnh vực quảng cáo khắp Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường khu vực và thế giới. Hiện nay, Công ty có thế mạnh trong lãnh vực quảng cáo ngoài trời.
Công ty cổ phần Quảng cáo Sài Gòn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quảng cáo, quảng bá thương hiệu của khách hàng trên thị trường Việt Nam.
Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua và mong muốn trong tương lai sẽ có cơ hội tiếp tục được phục vụ các bạn.
Địa chỉ liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO SÀI GÒN
570 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
ĐT: 08.38364593 – 08.38364594 ; Fax: 08.38.64598