GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG NGUYÊN TẤN

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG NGUYÊN TẤN

Công Ty TNHH  Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Tấn được thành lập năm 2010, là một trong những doanh nghiêp có thế mạnh về lĩnh vực Thi công Quảng Cáo & Cơ Khí Xây Dựng, với tiêu chí “Không ngừng sáng tạo & vươn xa” luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm  tốt  nhất để nâng cao giá trị sản phẩm, thương hiệu của Quý khách lên hàng đầu. Đơn vị chuyên thi công :

  • Pano Trụ, Pano Ốp Tường, Bảng Hiệu, Hộp Đèn
  • Đèn Led, Đèn NeonSign, Chữ Nổi Mêca, Alu
  • Màn hình led
  • Nhà Kho, Nhà Xưởng, Thang Thoát Hiểm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo sẳn sàn đáp đứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Với mục tiêu ”Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý”, Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ, thời gian thi công nhanh nhất và đảm bảo thành công cho dự án của bạn.

Bằng tất cả sự tôn trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác bền chặt và lâu dài với Quý vị trong những năm tiếp theo. Với nền tảng vững chắc này, Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Tấn rất mong sẽ đóng góp ngày càng nhiều hơn vào sự phát triển của Quý Công ty.

Trân trọng kính chào!