CARAVAN TP.HỒ CHÍ MINH - BÌNH THUẬN

Thứ ba, 19/07/2022, 09:28 GMT+7

Ngày 15 – 17/07/2022 vừa qua, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) đã chủ trì, Hội Quảng cáo TP.Hồ Chí Minh HAA phối hợp cùng Câu lạc bộ Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (VATC) tổ chức thành công chương trình Caravan TP.Hồ Chí Minh – Bình Thuận với chủ đề “Hành trình kết nối yêu thương”, với sự tham gia của 160 thành viên là lãnh đạo các sở ngành, các doanh nghiệp quảng cáo trên cả nước, cùng hơn 40 xe ôtô và sự đồng hành của 32 nhà tài trợ.

DSC_0433Lễ Xuất phát tại Cục thuế TP. Hồ Chí Minh

Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh đến Bình Thuận, đoàn đã trao 50 suất học bổng và 50 phần quà đến các em học sinh nghèo hiếu học tại thành phố Phan Thiết. Đại diện các em học sinh, em Nguyễn Thị Yến Vi lớp 10a9, trường THPT Phan Thiết xúc động chia sẻ và cảm ơn tấm lòng từ Quý doanh nghiệp, Quý mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình các em giảm bớt áp lực về tài chính trong năm học mới. Đồng thời, các em cũng hứa học tập chăm ngoan để không phụ lòng Quý doanh nghiệp, Quý mạnh thường quân. Và mong VAA cũng như HAA và VATC lan tỏa yêu thương này đến với nhiều người dân khó khăn trên nhiều tỉnh thành hơn nữa.

DSC_0661Trao quà tại thành phố Phan Thiết

Ngoài ra, chương trình cũng kết hợp tổ chức Hội thảo “Chia sẻ kiến thức ngoại giao cho doanh nhân” với diễn giả chính là Ông Mai Anh Thái - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ, Sở Ngoại vụ TP.HCM.  Ông Mai Anh Thái chia sẻ về đường lối chính sách, sơ nét về lịch sử ngành ngoại giao Việt Nam. Ông khẳng định Việt Nam là nước có uy tín và luôn nhận được sự quan tâm đến từ các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, Ông còn chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp cơ bản cho doanh nhân.

DSC_0983Hội thảo "Chia sẻ kiến thức ngoại giao cho Doanh nhân"

Cả đoàn đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, giàu nét văn hóa truyền thống đến từ đoàn nghệ thuận tỉnh Bình Thuận tại đêm Gala Dinner. Tại đây, Ông Võ Thành Huy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận đã chia sẻ tỉnh Bình Thuận là tỉnh có tiềm năng lớn đầu tư trên mọi mặt đặt biệt là về ngành quảng cáo luôn được sự quan tâm từ các doanh nghiệp trên cả nước. Ông mong muốn các doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Quảng cáo nói riêng và doanh nghiệp quảng cáo cả nước nói chung hỗ trợ đẩy mạnh phát triển ngành quảng cáo tại tỉnh nhà. Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển khi đầu tư tại tỉnh Bình Thuận.

DSC_1119Khai tiệc tại đêm Gala Dinner 

Chuyến Caravan cũng đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối, giao lưu hợp tác để phục hồi sản xuất, kinh doanh hậu Covid và kết hợp làm công tác thiện nguyện. Là bước đệm lớn cho sự trở lại của nhiều doanh nghiệp quảng cáo sau thời gian chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.

DSC_0486

Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1eGJiyL0M3glT-br46CKuL7y4nscyCZ3A