CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI A.I KẾT NỐI 05 HỘI GIAO THƯƠNG

Thứ sáu, 07/06/2024, 16:09 GMT+7
CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI A.I KẾT NỐI 05 HỘI GIAO THƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI A.I KẾT NỐI 05 HỘI GIAO THƯƠNG

  •  

   Ngày 06/06/2024, tại Toà nhà Lê Thành, diễn ra Chương trình Xúc tiến thương mại với chủ đề A.I Kết nối 05 Hội Giao thương với nhiều sự kiện hấp dẫn do 05 Hội phối hợp đồng tổ chức gồm Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình, Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân, Hội Doanh nghiệp huyện Bình Chánh và Hội Doanh nhân Giao thương.

5I1A2391


   Chương trình có sự tham dự của bà Phạm Thị Ngọc Diệu - Phó Chủ tịch UBND Quận Bình Tân cùng một số đại diện của phòng, ban Quận, Huyện. Đại diện các Hội gồm có Anh Lê Hữu Nghĩa - PCT HUBA/ CT HDN Quận Bình Tân, Anh Nguyễn Thanh Đảo - CT Hội Quảng cáo TP.HCM,  Anh Gia Cát Đoàn - CT Hội Doanh nhân Ngoại Thương, Anh Phạm Ngọc Cường - PCT TT Hội Quảng cáo TP.HCM, Anh Võ Quang Cảnh - CT CLB DN Sài Gòn, Anh Lê Tấn Nam - CT Hội DN Quận 12, Anh Đỗ Văn Nho - PCT TT HDN Quận Tân Bình,  Anh Lư Nguyễn Xuân Vũ - PCT TT HDN huyện Bình Chánh.

  Sự kiện đầu tiên của Chương trình là chương trình giao thương giữa 5 Hội với chủ đề A.I Kết nối 05 Hội Giao thương "Mở rộng - Hợp tác - Phát triển". Chương trình tổ chức nhằm tạo điều kiện cho Hội viên giữa các Hội giao lưu, kết nối, phát triển, tìm kiếm những đối tác tiềm năng đã nhận được sự ủng hộ của hơn 80 doanh nghiệp tham gia gian hàng

5I1A1759

5I1A1766

  Tiếp nối chuỗi sự kiện là hai buổi Talkshow và Workshop với nhiều chủ đề đa dạng và hấp dẫn như Talkshow Chia sẻ câu chuyện Kinh doanh từ thực tế: Chiến lược tồn tại hay phát triển với các diễn giả là những lãnh đạo trong các lĩnh vực bất động sản, xuất khẩu, quảng cáo,... và Workshop "Xu hướng kinh doanh A.I - Chiến lược nào cho doanh nghiệp" đã được diễn ra với sự góp mặt của các diễn giả là chủ doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ A.I trong thời đại số 4.0.

5I1A2134

5I1A2311

5I1A2316

  Và sự kiện cuối cùng trong chuỗi chương trình là chương trình Gala Dinner - Kết nối vòng tay lớn. Tại chương trình, Anh Lê Hữu Nghĩa phát biểu khai mạc gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, đơn vị đã tham gia đồng hành cùng chương trình và mong muốn các đơn vị tham gia chương trình sẽ có nhiều cơ hội hợp tác phát triển, thúc đẩy giao thương.

5I1A2163

5I1A2367

5I1A2371

  HAA xin cảm ơn các đơn vị đã đồng hành, tài trợ cùng chương trình. Sự đóng góp, ủng hộ của Quý Nhà tài trợ, Quý doanh nghiệp đã góp phần tạo nên thành công của chương trình.

- Công ty Đông Nam - NTT Vàng

- Công ty Túi xách Việt - NTT Đồng

- Công ty Cường Khanh

- Công ty Thế Giới Mới

- Công ty Titanium Wine - Công ty Luật Nguyễn ACE

- Công ty Wine Color

- Công ty Phương Việt

- Công ty Tân Tiến Thành