HAA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/06

Thứ hai, 17/07/2023, 17:23 GMT+7
HAA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/06

HAA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/06

    Tối ngày 15/06, Hội Quảng cáo TP. HCM đã tổ chức Chương trình Chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Dự chương trình có Ông Nguyễn Minh Nhựt – Phó Trưởng Ban Ban Văn hóa Xã hội, Hội đồng Nhân dân TP. HCM; Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA); Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Tổng Biên tập Báo Thanh Niên; Ông Tô Đình Tuân – Tổng Biên tập Báo Người Lao động; Ông Trần Hoàng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn; Ông Nguyễn Ngọc Vàng – Trưởng Đại diện Báo Văn hóa tại TP. HCM; Ông Lâm Hiếu Dũng – Phó Tổng Biên tập Báo Thanh niên; Ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn; Ông Đình Mười – Tổng thư ký toàn soạn Báo Một thế giới và sự hiện diện của phóng viên của gần 20 báo đài Trung ương và TP. Hồ Chí Minh, cùng Anh Chị Thường trực, BCH, Hội viên HAA.

z4436376292244_64f0bd3f0e5de6a3ebf18acfdd2427c1

    Tại chương trình, Ông Nguyễn Thanh Đảo – Chủ tịch HAA bày tỏ sự tri ân đối với toàn thể Quý Lãnh đạo, Quý phóng viên Báo đài có mặt trong chương trình. Ông nhấn mạnh vai trò của báo đài là rất quan trọng đối với cộng đồng, xã hội và doanh nghiệp.

IMG_3468    Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch HUBA rất hoan nghênh tinh thần của HAA đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng dành riêng cho các cơ quan truyền thông, những người đã dùng ngòi bút của mình đưa đến đọc giả những tin tức, bài viết chất lượng. Ông gửi lời cảm ơn và lời chúc nhiệt thành đến các cơ quan truyền thông, báo đài, mong các đơn vị ngày càng phát triển và luôn là người bạn đồng hành của doanh nhân. Tiếp lời ông Hòa, các đơn vị Báo đài cũng gửi lời cảm ơn đến HAA vì đã tổ chức buổi gặp mặt báo đài ngày hôm nay, cũng là dịp để các báo có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau và đặc biệt hơn là có thể gặp gỡ và trao đổi với các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo – một ngành gắn liền với các cơ quan truyền thông.

IMG_3506IMG_3522IMG_3549

    Tại buổi lễ, HAA đã dành tặng những món quà tri ân đến các đơn vị báo chí đã đồng hành, hỗ trợ các hoạt động của hội trong suốt thời gian qua và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình.

IMG_3507