ĐẠI HỘI HỘI QUẢNG CÁO TP.HCM LẦN V (NHIỆM KỲ 2022-2027)

Thứ tư, 16/03/2022, 15:54 GMT+7
ĐẠI HỘI HỘI QUẢNG CÁO TP.HCM LẦN V (NHIỆM KỲ 2022-2027)

ĐẠI HỘI HỘI QUẢNG CÁO TP.HCM LẦN V (NHIỆM KỲ 2022-2027)

Hội quảng cáo thành phố Hồ Chí Minh (HAA) chính thức công bố thời gian và địa điểm diễn ra đại hội, nhiệm kì V (2022-2027)

ĐẠI HỘI QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ V

Hội Quảng cáo thành phố Hồ Chí Minh (HAA) được thành lập từ năm 2001, là một tổ chức xã hội – nghệ nghiệp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh. Mục đính của HAA nhằm hỗ trợ nhau để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp quảng cáo và bảo vệ quyền lợi của Hội viên theo quy định của pháp luật. Đại hội sẽ diễn ra vào ngày 18/03/2022 tại Hội trường Thống Nhất (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

1

 Banner của Đại hội HAA

Để có chương trình diễn ra thành công tốt đẹp đó là nhờ sự đồng hành to lớn từ các nhà tài trợ cho đại hội HAA, các Hiệp hội và các Sở Ban Ngành đã hỗ trợ cho Ban tổ chức trong chương trình lần này bao gồm: nhiều Sở Ban Ngành tại TP.HCM, các Hiệp hội, Hội đoàn, CLB, báo chí cùng nhiều hội viên khắp cả nước tham dự (dự kiến hơn 300 khách mời tại Đại hội).

2

 Agenda chương trình Đại hội HAA

Đại hội lần này đã có được sự đóng góp, tài trợ chi phí và truyền thông rộng rãi trên khắp cả nước (truyền thông trên các màn hình LED ngoài trời, tablet taxi, LCD tòa nhà, cờ phướn…)

3

 Các loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thông trước Đại hội

Mục đích của đại hội quảng cáo TP.HCM nhiệm kỳ V lần này sẽ bầu Ban chấp hành mới, kết nối các hội viên với nhau, hội viên với cơ quan quảng lý nhà nước cũng như giao lưu các công ty quảng cáo trên toàn quốc.

4 Các loại hình quảng cáo truyền thông trước đại hội

Mọi thông tin cần hỗ trợ lòng liên hệ với ban tổ chức để cập nhật thông tin mới nhất.

Website: https://www.haa.vn/

Email: [email protected]

Liên hệ: 094 8398 294 – Ms Ngọc Tuyền