TRIỄN LÃM VIETAD LẦN THỨ 12 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu, 29/07/2022, 15:13 GMT+7

Với quy mô 230 gian hàng trong và ngoài nước, tại VietAd 2022 - TP.HCM, khách tham quan sẽ được chứng kiến nhiều công nghệ mới, sản phẩm mới như: Công nghệ mực in được chế tạo thân thiện môi trường và sức khỏe người dùng; Máy in độ phân giải cao giúp mang đến kết quả vượt trội, máy in chuyển nhiệt công nghiệp tốc độ cao, máy in sắc nét lên đến 10 màu cùng với quy trình tự động hóa thông minh, máy in mực UV để dán trên tất cả các chất liệu; Máy cắt laser dạng cuộn; Máy uốn chân chữ; Công nghệ khắc hoa văn lên mica; Vật tư LED số lượng lớn và đa dạng chủng loại cùng ứng dụng trong ngành quảng cáo...

2_1

Nghi thức khai mạc tại Lễ khai mạc Triễn lãm VietAd 2022

Tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Nguyên Phương – Phó giám đốc Sở Công Thương TP.HCM đánh giá cao vai trò của ngành quảng cáo. Trong đại dịch Covid 19 vừa qua, chuỗi cung ứng đứt gãy, nhiều doanh nghiệp lao đao, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn, việc chi tiêu bị giảm sút. Tuy nhiên, nhờ triển khai các biện pháp khuyến mại, marketing, cùng sự hỗ trợ rất lớn của Hiệp hội Quảng cáo TP.HCM (HAA) mà sức bán lẻ trong 6 tháng vừa qua của TP.HCM đã tăng lên. 

Bên cạnh đó, HAA còn đóng góp tích cực trong hoạt động của các sở, ban ngành thành phố như hỗ trợ phòng chống dịch, bán hàng bình ổn trong mùa dịch, tham gia các hoạt động xã hội, và nhiều hoạt động khác của Sở Công Thương, giúp Sở hoàn thành các mục tiêu của thành phố.

DSC02070

Ông Nguyễn Nguyễn Phương - Phó Giám đốc Sở Công thương phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) nhận định, quảng cáo là ngành công nghiệp không khói nhưng giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Trong thời đại 4.0 hiện nay, quảng cáo ngày càng đa dạng, đi sâu vào mọi ngõ ngách đời sống. Điều đó cho thấy, việc ứng dụng công nghệ vào quảng cáo là vô cùng quan trọng trong hiện tại và tương lai. 

DSC02020Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phát biểu tại Lễ khai mạc

Đại diện Ban tổ chức, ông Nguyễn Thanh Đảo – Phó chủ tịch thường trực VAA, Chủ tịch HAA, Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: "VietAd được tổ chức lần đầu năm 2010, trải qua 12 năm, quy mô triển lãm tăng đều qua các năm. Năm nay VietAd trở lại sau một năm gián đoạn vì đại dịch Covid, dù quy mô chưa bằng các năm trước nhưng cho thấy sức sống và sự đổi mới, thích nghi của ngành quảng cáo trước những khó khăn, thách thức. Bên cạnh triển lãm, VietAd còn có các hoạt động khác như giao thương, kết nối các cơ hội làm ăn cho nhiều doanh nghiệp trong ngành". 

DSC01954Ông Nguyễn Thanh Đảo - Phó chủ tịch thường trực VAA, Chủ tịch HAA, Trưởng ban tổ chức chương trình phát biểu 

Cùng tham dự khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Phước Hưng – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) cho hay HUBA luôn đồng hành cùng các hoạt động của HAA trong nhiều năm qua. Thông qua triển lãm, các doanh nghiệp trong và ngoài HAA có cơ hội gặp gỡ, xúc tiến thương mại và HUBA sẽ luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ký kết hợp đồng để phát triển hơn nữa. 

DSC02126Ông Nguyễn Phước Hưng - Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) phát biểu

Trong khuôn khổ của Triễn lãm VietAd, Ban tổ chức cũng tài trợ toàn bộ chi phí cho HAA tổ chức Hội nghị Kết nối Giao thương nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài ngành quảng cáo. Đồng thời, BTC triễn lãm cũng bố trí khu vực kết nối giao thương riêng cho Hội. Bên cạnh đó, Hội thảo Cách chọn mặt bằng tối ưu hóa quảng cáo bên trong và bên ngoài cũng được diễn ra qua sự trình bày của 2 diễn giả là Ông Minh Phan tác giả quyển sách Đến Sahara mở quán trà đá và ông Nguyễn Quang Nhựt - Phó Chủ tịch Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh cũng là tác giả của cuốn sách Quảng cáo Ngoài trời tại Việt Nam. Và tiệc Gala Dinner vào buổi tối cùng ngày được tổ chức nhằm tri ân các lãnh đạo, đại biểu và doanh nghiệp đã tham gia, tham quan triễn lãm VietAd lần thứ 12.

Một số hình ảnh hoạt động diễn ra tại ngày khai mạc triễn lãm VietAd:

DSC02207DSC02253dsc02661Hoi_thaoDSC_0478