HAA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ bảy, 27/01/2024, 08:54 GMT+7
HAA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

HAA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Hội Quảng cáo TP. HCM và Báo Người Lao Động đã ký kết ghi nhớ hợp tác chiến lược với 5 nội dung chính trong thời hạn 3 năm

Ngày 25/01/2024, tại Toà nhà Báo Người Lao Động đã diễn ra lễ ký văn bản ghi nhớ kết hợp tác toàn diện giữa Hội Quảng cáo TP.HCM và Báo Người Lao Động 

Về phía Hội Quảng cáo TP.HCM có sự tham gia của  Ông Nguyễn Thanh Đảo - Chủ tịch, Ông Phạm Ngọc Cường - Phó Chủ tịch Thường trực, Ông Bùi Minh Quân - Phó Chủ tịch, Ông Trương Gia Bảo - Phó Chủ tịch cùng một số anh chị Ủy viên Ban Chấp hành.

232

Về phía Báo Người Lao Động gồm có Ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập, Ông Bùi Thanh Liêm - Phó Tổng Biên tập và một số anh chị trưởng các phòng ban của Báo.

Về phần nội dung cam kết trên tinh thần hợp tác tự nguyện, hai bên sẽ đồng hành các chương trình, hoạt động xã hội của hai đơn vị, như chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc"; "Học bổng hỗ trợ học sinh – sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo"; "Mai vàng"; "Mai vàng tri ân".

15

Ông Nguyễn Thanh Đảo, Chủ tịch Hội Quảng cáo TP.HCM và Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, ký kết hợp tác

Hội Quảng Cáo TP.HCM và Báo Người Lao Động sẽ phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm, talkshow có nội dung liên quan đến lĩnh vực quảng cáo để hiến kế, đề xuất, kiến nghị với cơ quan quản lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động quảng cáo tại Việt Nam; phối hợp đào tạo trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo cho sinh viên và những người có nhu cầu.

16

Hội Quảng Cáo TP.HCM và Báo Người Lao Động cam kết sẽ cùng nhau hỗ trợ xây dựng mối quan hệ, mời các doanh nghiệp trong và ngoài Hội Quảng cáo TP.HCM tham gia quảng cáo, truyền thông hoặc làm đại lý quảng cáo trên Báo Người Lao Động và trên các phương tiện quảng cáo của Hội. Ngoài ra, hai bên sẽ cùng hỗ trợ đăng tải thông tin về các chương trình, hoạt động của Hội Quảng cáo TP.HCM trên các phương tiện xuất bản của Báo Người Lao Động và ngược lại.

Từ khóa :