BẢN TIN HAA SỐ 1

Thứ tư, 15/11/2023, 09:18 GMT+7
BẢN TIN HAA SỐ 1

BẢN TIN HAA SỐ 1

LỜI NGỎ

Quý bạn đọc thân mến,

Nói về quảng cáo, có rất nhiều khái niệm khác nhau, tuy nhiên hiểu theo cách đơn giản nhất thì đây là một hình thức tuyên truyền, quảng bá mà doanh nghiệp sẽ phải trả phí để giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng. Mục đích cuối cùng của quảng cáo là tạo ra tác động tích cực đến nhận thức, hành vi của người dùng. Thực tế, quảng cáo không chỉ quan trọng với doanh nghiệp mà còn cần thiết với rất nhiều đối tượng khác.
Với doanh nghiệp: quảng cáo là một phương tiện, công cụ tiếp thị giúp truyền tải thông điệp, thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, quảng cáo còn hỗ trợ cho các chiến lược về sản phẩm, giá, phân phối,…
Với người tiêu dùng: thông qua quảng cáo, các khách hàng, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang quan tâm. Hình thức này cũng giúp họ nâng cao nhận thức về các sản phẩm, đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng.
Với nhà phân phối: quảng cáo giúp họ quảng bá sản phẩm cũng như toàn bộ cửa hàng. Từ đây, họ dễ dàng lôi kéo, thuyết phục được khách hàng mua, sử dụng sản phẩm, đồng thời giảm được chi phí bán hàng.
Với xã hội: hoạt động quảng cáo cũng có vai trò quan trọng với xã hội. Nó tạo ra hàng trăm, hàng ngàn công việc cho người lao động như là sáng tạo nội dung, thiết kế, chạy quảng cáo,…
Có thể thấy, vai trò của quảng cáo là không thể thiếu được trong thế giới ngày nay.
Trên tay quý độc giả là cuốn Bản tin Hội Quảng cáo TP.HCM với tên gọi Thế Giới Quảng Cáo số đầu tiên. Đây là kênh thông tin và chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Hội Quảng cáo TP.HCM trong thời gian vừa qua nhằm tạo nên một kênh giao lưu và kết nối tất cả các hội viên.
Ấn phầm không mang mục đích thương mại nhưng sẽ là cầu nối tích cực nhất để quý hội viên chia sẻ những góc nhìn về nhiều đề tài thú vị trong cuộc sống nói chung và thị trường quảng cáo nói riêng. Qua những chân dung nhân vật điển hình, có nhiều đóng góp cho Hội, cho thị trường quảng cáo và cho xã hội. Vì là sản phẩm lần đầu tiên ra mắt nên khó tránh khỏi những sơ sót, mong quý bạn đọc thông cảm.
Hy vọng quý hội viên sẽ chung tay, góp sức để Bản tin Hội Quảng cáo TP.HCM - Thế Giới Quảng Cáo ngày càng được hoàn thiện và mang nhiều giá trị to lớn hơn.

Xem thêm tại: Bản tin HAA - Thế giới quảng cáo số 1