Trao giải cuộc thi sáng tác logo và slogan du lịch Lai Châu

Thứ tư, 23/10/2019, 10:37 GMT+7

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 110 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Lai Châu.

Cuộc thi được phát động từ ngày 15/3/2019 và thu hút đông đảo các tác giả, nhóm tác giả họa sĩ chuyên và không chuyên trong cả nước tham dự. Sau hơn 5 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 172 tác phẩm của hơn 50 tác giả và nhóm tác giả.

bao_1

Ông Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lai Châu tặng hoa chúc mừng các nhà tài trợ.

Ban Tổ chức đã lựa chọn 8 tác phẩm biểu trưng logo và khẩu hiệu slogan để tiếp tục xem xét chấm ở vòng chung khảo để tìm ra logo và slogan xuất sắc nhất đại diện làm biểu trưng cho ngành du lịch Lai Châu. Ban Tổ chức đã lựa chọn 2 tác phẩm để trao giải nhất và 6 tác phẩm để trao giải khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả.

Về biểu trưng logo, giải nhất đã thuộc về tác giả Nguyễn Văn Ngát ở thành phố Hồ Chí Minh. Giải nhất khẩu hiệu slogan "Lai Châu - khám phá để tận hưởng" được trao cho tác giả Hoàng Xuân Hiếu đến từ Trường Đại học Nghệ thuật Huế.

 

bao1

Đại diện nhà tài trợ trao giải nhất biểu trưng logo cho tác giả Nguyễn Văn Ngát, thành phố Hồ Chí Minh

Bà Tẩn Thị Quế, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu cho biết: Đa phần các tác giả, nhóm tác giả thể hiện các tác phẩm đều am hiểu thiên nhiên, văn hóa, con người Lai Châu. Ngành đã lựa chọn được bộ nhận diện phù hợp cho du lịch địa phương để sử dụng trong hoạt động thông tin tuyên truyền, quảng bá và các hoạt động du lịch của tỉnh ở trong và ngoài nước./.

Nguồn: VTV.vn