CARAVAN – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VÀ KHÁM PHÁ

Thứ hai, 28/10/2019, 14:29 GMT+7

Từ ngày 4-6/11/2019 Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam sẽ phối hợp với Ban Tổ chức Lễ Hội “Ô tô và Đam mê” của Tỉnh Quảng Ninh, tổ chức Chương trình Caravan Hà Nội – Quảng Ninh cho các thành viên, hội viên, đối tác, người thân của hội viên VAA tham gia bằng phương tiện Ô tô tự lái. Đây là chương trình thường niên của Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA) hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy bất ngờ.

Là một hoạt động thường niên do Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam tổ chức, nhưng năm nay có sự kết hợp với Ban Tổ chức “Ô tô và Đam mê” mang đến những đột phá bất ngờ cho lễ hội Caravan 2019.

Lộ trình đi từ Hà Nội – Hạ Long – Quảng Yên – Uông Bí – và kết thúc ở Hà Nội.

Tiếp nối những thành công trước, Chương trình Caravan năm nay có sự tham gia và chủ trì của Ban lãnh đạo Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam, Lãnh đạo Sở, Ngành liên quan tại Hà Nội và hội tụ hơn 120 lãnh đạo đến từ các Doanh nghiệp là Hội viên của Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam. Theo đó, đoàn sẽ có buổi giao lưu hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư giữa đoàn với doanh nghiệp – Doanh nhân các tỉnh thành nơi Đoàn Caravan ghé qua, giao lưu với Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban và các Sở Ngành, mở rộng quan hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại ở các tỉnh bạn.

Lịch trình chính của lễ hội:

Hành trình ngày 04/11 xuất phát từ Hà Nội

Sáng: vào lúc 8h00 đoàn sẽ xuất phát tại nhà hát lớn Hà Nội đến Hải Phòng thăm công trình Cánh Diều, nơi diễn ra nhiều cuộc triễn lãm lớn và qiao lưu với các Hội viên Doanh nghiệp QC Hải Phòng (khoảng 45 phút).

Chiều: diễn ra đêm tiệc Gala giao lưu cùng các Doanh nghiệp Quảng cáo Quảng Ninh và ra mắt Câu lạc bộ Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (VATC) tại sảnh chính hồ bơi LAPAZ, Tuần Châu.

Hành trình ngày 05/11 Hạ Long

Sáng: ăn sáng tại khách sạn, 9h30’ đoàn lên đường dự khai mạc Lễ hội “Ô tô và Đam mê” tham quan hội chợ mua sắm, 11h30’ đoàn dùng bữa trưa tại Hạ Long.

Chiều: 13h30’ đoàn lên đường đi thăm Đền Cửa Ông và Đền Cô Bé Cửa Suốt là một trong những ngôi đền nổi tiếng về du lịch tâm linh.

Tối: dùng bữa tại nhà hàng và di chuyển về khách sạn

Hành trình ngày 06/11 Hạ Long – Quảng Yên – Uông Bí – Hà Nội

Sáng: 7h00 xuất phát đi Thị xã Quảng Yên. Tại đây, đoàn sẽ tham quan, thắp hương Đền Trần Hưng Đạo, tham quan di tích bãi cọc Bạch Đằng, thăm làng nghề truyền thống (đan thuyền nan, đóng thuyền gỗ,..) mua sắm sản phẩn lưu niệm tại Làng nghề Hưng Học, tham quan Di tích Đình Cốc, công trình kiến trúc được xếp hạng di tích Quốc gia, tìm hiểu về nét kiến trúc của ngư dân vùng biển thế kỷ 13, tham dự Lễ Thiện Nguyện, trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn Phong Cốc, tham gia các hoạt động trải nghiệm đi thuyền chải xào bằng những chiếc xào tre, trên sông Hà Nam, Quảng Yên.

Trưa: 12h00 dùng bữa tại nhà bè Thu Vần.

Chiều: 14h00 đoàn lên đường đến TP. Uông Bí (QN). Tại đây đoàn sẽ tham quan khu du lịch sinh thái Hồ Yên Trung (Đà Lạt của Quảng Ninh), tham quan thỉnh hương tại Chùa Ba Vàng. 18h00 đi chuyển về Hà Nội, chia tay kết thúc chuyến đi.

Phí tham dự:

  • Trọn gói 3.000.000đ/ người (bao gồm tiền khách sạn, tiền ăn, phí giao thông, vé tham quan Vịnh Hạ Long…)
  • Đại biểu chỉ tham gia 1 phần chương trình sẽ đóng góp 300.000/ bữa ăn, nghỉ đêm 500.000/ đêm nghỉ
  • Trẻ em từ 6 – 11 tuổi đóng 50% ngủ cùng người thân.

*LƯU Ý:

  • Đại biểu tham dự vui lòng mang giấy CMND (CCCD) hoặc Hộ chiếu, nên mang hành lý gọn nhẹ.
  • Sau khi đăng ký nếu Đại biểu nào xin rút thì phải báo trước 03 ngày để BTC sắp xếp lại, nếu chậm sẽ không được hoàn lại tiền.