KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10 HOÀNH TRÁNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Thứ tư, 16/10/2019, 08:46 GMT+7

Chiều ngày 13/10/2019. Với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân từ các doanh nghiệp khác nhau trong thành phố tụ họp lại với nhau để cùng chúc mừng 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam.

Tới tham dự chương trình, về phía lãnh đạo có Ông Nguyễn Quý Cáp – chủ tịch Hội quảng cáo TP.Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Thanh Đảo – phó chủ tịch thường trực Hội quảng cáo TP.Hồ Chí Minh, Ông Phạm Ngọc Cường – phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội quảng cáo TP.Hồ Chí Minh, Ông Dương Đức Thịnh – phó chủ tịch Hội quảng cáo TP. Hồ Chí Minh

Về phía các tổ chức có đại diện công ty CP & XTTM Đông Nam, các doanh nghiệp tài trợ: Công ty TNHH xây dựng & quảng cáo Kiến Trẻ, Công ty TNHH SX-TM-DV quảng cáo Cường Khanh, Công ty TNHH tổ chức sự kiện Diên Vĩ và hơn 20 doanh nghiệp tài trợ khác.

ky-niem-doanh-nhan_1

Bên cạnh đó, tham dự chương trình còn có sự hiện diện của lãnh đạo đại diện cho các địa phương, các Bộ ngành, các cơ quan, tổ chức, các Hiệp hội doanh nghiệp, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí đã đến tham dự và đưa tin về chương trình.

Phát biểu khai mạc Lễ Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Ông Nguyễn Quý Cáp - Chủ tịch Hội quảng cáo Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết lý do tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc mừng sinh nhật các hội viên đã có sinh nhật trong quý II,III và trao tặng một số giải thưởng cho các doanh nghiệp đã đạt được giải thưởng về hội thao trước đó.

 

haa10

Sau lễ khai mạc. Hơn 200 doanh nghiệp cùng nhau nâng ly chúc mừng buổi lễ chính thức được diễn ra.

Tiếp sau đó là phần xem lại những khoảnh khắc đẹp từ các hội viên tham gia hội thao diễn trước ngày 11/10 và 12/10 và tuyên bố giải thưởng cho 2 bộ môn: Bowling và bóng đá do ông Nguyễn Thanh Đảo chủ trì.

Webp.net-resizeimage

https://www.youtube.com/watch?v=imOk2Wp2P5Y&feature=youtu.be

Không thể thiếu phần quan trọng đó là chương trình tổ chức sinh nhật chung đầy ý nghĩa và ấm áp cho các hội viên trong quý II, III.

haa1

Công bố ban chấp hành mới: Ông Phạm Ngọc Cường – phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội quảng cáo TP.Hồ Chí Minh, giám đốc công ty Cường Khanh. Ông Nguyễn Quang Nhựt -  Chủ nhiệm câu lạc bộ quảng cáo TP. Hồ Chí Minh, giám đốc công ty quảng cáo Shojiki. Ông Lê Hoài Nhật – Trưởng ban Kinh tế hội quảng cáo Tp.Hồ Chí Minh, giám đốc công ty Kiến Trẻ.

haa5

Sau các buổi lễ là giây phút dùng tiệc thân mật và nâng ly, thưởng thức các chương trình văn nghệ.